So sánh sản phẩm

Toàn cảnh Showroom Xe Tải Đức Anh HT tại Hà Nội

Toàn cảnh Showroom Xe Tải Đức Anh HT tại Hà Nội

Toàn cảnh Showroom Xe Tải Đức Anh HT tại Hà Nội Anh/chị có thể inbox pace hoặc để lại sđt ( Để được tư vấn tận tình và chu đáo) Hotline: 0974.08.2222 – 0973.10.8668 Hoặc ghé thăm cửa hàng tại địa chỉ: Địa chỉ: Số 182 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Showroom 1: Số 451 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội ( Cạnh Chi Cục Thuế Long Biên ) Showroom 2: Ngã tư Đông Côi , TT Hồ , Thuận Thành , Bắc Ninh

Công Ty Cổ phần Đức Anh Hưng Thịnh

Công ty Cổ phần Đức Anh Hưng Thịnh (Đức Anh HT), có trụ sở chính tại Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.
Hiện nay, lĩnh vực hoạt động chính của Đức Anh HT là kinh doanh phân phối các dòng xe tải và vận tải hàng hóa trong nội địa. 
Là Đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu ô tô tải Trường Giang Đông Phong, ô tô tải Chiến Thắng tại Hà Nội và Bắc Ninh, Đức Anh HT đã đáp ứng đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như quy trình hoạt động để đủ sức cạnh tranh trên thị trường ô tô tải Việt Nam.
Sau một thời gian hoạt động Đức Anh HT đã trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở Thủ đô Hà Nội mà trên tất cả các tỉnh thành toàn quốc.
Một trong những yếu tố tạo nên niềm tin của khách hàng đối với Đức Anh HT chính là đội ngũ kinh doanh làm việc chuyên nghiệp uy tín, đội ngũ thợ lành nghề luôn nhiệt tình phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi không kể ngày đêm.
Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả, Đức Anh HT còn xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh mang bản sắc văn hóa riêng của Đức Anh HT thông qua các chế độ đãi ngộ phúc lợi đối với cán bộ công nhân viên trong công ty cũng như các hoạt động thăm hỏi, giao lưu thể thao, văn hóa văn nghệ nhằm khích lệ và nâng cao đời sống vật chất tinh thần của CBCNV trong công ty tạo ra sự gắn bó lâu dài giữa doanh nghiệp và người lao động.
Hiện nay, Đức Anh HT đang có 3 điểm trưng bày xe tải Trường Giang tại Hà Nội và Bắc Ninh gồm:
1. Điểm trưng bày xe số 1: Số 451 đường Nguyễn Văn Linh- Phúc Đồng, Long Biên- Hà Nội.
2. Điểm trưng bày xe số 2: Ngã Tư Đông Côi, huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh
3. Điểm trưng bày xe số 3: Số 182 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.

Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: 0974.08.2222097 310 8668
Website : 
http://ducanhhungthinh.com.vn - http://xetaiducanhht.com
Panpage Fb: Công ty Cổ phần Đức Anh Hưng Thịnh
Kênh youtube : 
Xe Tải Đức Anh HT
 

Chat Facebook